envelope
Binhphuong161@gmail.com
mobile-phone
0975 938 336

Before Service” là một chương trình dịch vụ đặc trưng của Hyundai, được triển khai tại tất cả các Đại lý Hyundai trên toàn cầu. Mục đích của chương trình là chủ động tổ chức các hoạt động chăm sóc xe nhằm ngăn chặn mọi sự cố khi vận hành, tạo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng sử dụng xe Hyundai. Qua đó, góp phần xây dựng văn hóa lái xe an toàn và thú vị.

Tại các sự kiện “Before Service” sẽ luôn có đội ngũ Kỹ thuật viên của Hyundai kết hợp dùng Kỹ thuật viên cuả Đại lý đến kiểm tra, lắng nghe các ý kiến của khách hàng về sản phẩm. Đồng thời tư vấn, đưa ra các khuyến nghị trong quá trình sử dụng, bảo dưỡng sửa chữa để giúp tối ưu hóa khả năng hoạt động của xe cũng như hạn chế các hư hỏng.

Chương trình “Before service” bao gồm các hoạt động sau: 

1. Chiến dịch khuyến mãi (Service Clinic)

2. Chăm sóc xe cho khách hàng ở khu vực chưa có Đại lý (Out-reach Service)

3. Hướng dẫn khách hàng tự chăm sóc xe (Do It Yourself)

Tại Hyundai , ngoài những lần tham gia “Before Service” cùng đại diện của Hyundai, đại lý cũng thường xuyên tổ chức chương trình vào những thời gian định kỳ trong năm để chăm sóc khách hàng của mình như vào dịp đầu năm mới hoặc gần kết thúc năm.

Đến với chương trình, khách hàng sẽ có điều kiện được các chuyên gia đến từ hãng Hyundai tư vấn, thông tin và kiểm tra tình trạng hoạt động của xe, đồng thời nhận những phần quà đặc biệt đến từ Hyundai và Đại lý.

Sửa chữa lưu động Mobile Service là hoạt động được tổ chức thường xuyên tại Hyundai Miền Nam. Với chiếc xe sửa chữa lưu động được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc vật tư phục vụ cho hoạt động bảo dưỡng, sửa chữa nhanh có thể đáp ứng được nhu cầu sửa chữa tận nơi, nhanh chóng của khách hàng.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần liên lạc đến hotline Kỹ thuật để gửi yêu cầu sửa chữa, phụ tùng cùng địa chỉ và thời gian thực hiện, sau đó đội xe sửa chữa lưu động sẽ tiến hành đến tận nơi phục vụ khách hàng.

Mobile Service đáp ứng tốt nhu cầu sửa chữa tận nơi, giải quyết các trường hợp khẩn cấp trong quá trình sử dụng xe của khách hàng. Đặc biệt với những khách hàng ở xa, không tiện đưa xe đến tận đại lý để bảo dưỡng, sửa chữa thì đây là một chương trình rất phù hợp.

Đặc biệt, giá các dịch vụ tại Mobile Service vẫn áp dụng mức giá như khi làm dịch vụ tại xưởng. Ngoài ra, trong các thời điểm diễn ra chương trình khuyến mãi, khách hàng còn nhận thêm ưu đãi về giá dịch vụ, phụ tùng và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

So với chương trình Before Service được tổ chức thành từng đợt, thì hoạt động sửa chữa lưu động không bị cố định về mặc thời gian, chương trình hoàn toàn chủ động dựa trên yêu cầu từ khách hàng gửi về cho đại lý.

Phụ phí liên quan đến bảo hành mà khách hàng phải trả:

+ Phụ phí cho việc liên lạc, ở trọ, ăn uống và các mục khác do xe hỏng tại một địa điểm cách xa Đại lý.

+ Bất cứ chi phí nào liên quan đến thương tích của người và thiệt hại về tài sản (trừ xe). Những đền bù về thời gian, thiệt hại trong việc kinh doanh hay chi phí thuê xe để sử dụng trong suốt thời gian sửa chữa.

Close Menu
hyundai trường chinh

Để nhận ưu đãi mới nhất, bảng giá hay chính sách trả góp vui lòng điền vào form sau