envelope
Binhphuong161@gmail.com
mobile-phone
0975 938 336
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

HYUNDAI AN SƯƠNG

Hyundai An Sương – Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức của Hyundai Thành Công Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh là một trong những Đại lý kinh doanh xe Tải, Bus Hyundai lớn nhất tại Việt Nam. Để có được những thành quả này, chúng tôi có sự hỗ trợ giúp đỡ từ Hyundai Thành Công và đặc biệt sự ủng hộ của Quý Khách hàng.

Hyundai An Sương được đầu tư bởi Công Ty Cổ Phần Auto Trường Chinh, chuyên cung cấp các dòng xe Hyundai đang phân phối tại Việt Nam: Hyundai H150, Hyundai N250SL, Hyundai Solati, Hyundai County, ….

TOP ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN LỚN NHẤT CỦA HYUNDAI THÀNH CÔNG

Hiện tại, Hyundai An Sương là một trong những đại lý ủy quyền lớn nhất của Hyundai Thành Công Việt Nam.

Với quy mô rộng khắp cùng sự phát triển lớn mạnh, chúng tôi tự hào là showroom đạt tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu toàn cầu GDSI của Tập đoàn Hyundai Motor.

Xây dựng và đi lên dựa trên nền tảng vững chắc, Hyundai An Sương tự tin là một trong những đại lý đáng tin cậy. Các nhà lãnh đạo có kinh nghiệm hơn 20 năm, chuyên viên bán hàng được đào tạo từ bài bản đến chuyên nghiệp.

TOP ĐẠI LÝ BÁN HÀNG TỐT NHẤT

Hyundai An Sương luôn tự hào là đại lý bán hàng tốt nhất trên hệ thống của Hyundai Thành Công. Hyundai Trường Chinh hoạt động với sứ mệnh “PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH TỐT NHẤT” luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tin chắc rằng, Hyundai Gia Định sẽ là điểm đến lý tưởng cho tất cả các khách hàng của Hyundai.

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Hyundai An Sương là nơi đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế: thiết bị kéo nắn khung , máy chuẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh cùng đội ngũ kỹ sư làm việc nhanh chóng.

NHỮNG LỢI ÍCH MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG
TỪ HYUNDAI AN SƯƠNG

Tại Hyundai Trường Chinh khách hàng ngoài nhận nhiều mức giá ưu đãi và hấp dẫn còn được sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì đạt tốt, các nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Bên cạnh đó các thủ tục mua xe trả góp được giải quyết và thực hiện rất nhanh chóng.

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Hyundai Trường Chinh có đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, nắm bắt nhu cầu và thị trường tốt để mang đến cho quý khách sản phẩm thích hợp nhất.
Đồng thời, chúng tôi liên kết iên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seabank, VIB, TPbank…

Close Menu
hyundai trường chinh

Để nhận ưu đãi mới nhất, bảng giá hay chính sách trả góp vui lòng điền vào form sau